CMAT Group là hệ sinh thái các công ty đồng hành cùng nhau và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Marketing, Nghệ Thuật và Công Nghệ

Năm 2017, Công ty Cổ phần Comartek, tiền thân của CMAT ra đời. Comartek chuyên cung cấp những dịch vụ, giải pháp hữu ích trong lĩnh vực Công nghệ trong phạm vi trong nước và quốc tế.

Trong quá trình phát triển, song song với thế mạnh về Công nghệ thông tin, Comartek phát triển mạnh mẽ hơn các giải pháp về Marketing và nghệ thuật. Cũng từ đó, chúng tôi thành lập nên CMAT là một khối tổng thể, cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khởi nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

CMAT Group định hướng phát triển trở thành đơn vị tạo sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng công nghệ thông tin và khởi nghiệp.

SỨ MỆNH

Đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp công nghệ Việt Nam và Thế giới bằng tinh thần tạo giá trị và lan tỏa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người CMAT với sự tâm huyết, phẩm chất tốt và đam mê, luôn dùng ``tâm`` để phục vụ khách hàng và đóng góp cho xã hội.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

CMAT Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng đối tác

để góp phần kiến tạo những giá trị bền vững cho xã hội

  • Đồng hành
  • Tạo giá trị
  • Kết nối
CMAT tin tưởng rằng với đội ngũ nhiệt huyết, tài giỏi và khát khao cống hiến, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành tin cậy, cùng đối tác chèo lái con thuyền để gặt hái thành công.
Together we go further
Kết nối những con người CMAT tạo ra những hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững để có ích cho xã hội và cộng đồng.

Quy định về biểu tượng của CMAT

CMAT tin tưởng rằng với đội ngũ nhiệt huyết, tài giỏi và khát khao cống hiến, chúng tôi tự tin là người
bạn đồng hành tin cậy, cùng đối tác chèo lái con thuyền để gặt hái thành công.