Hội báo toàn quốc 2023

CMAT cùng VDCA tham gia Hội báo toàn quốc 2023

COMARTEK vinh dự khi là khách mời tham dự hội báo toàn quốc 2023

 • Hội báo toàn quốc cũng là dịp để biểu dương và động viên những cống hiến lớn lao của các đơn vị, cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự nghiệp báo chí cách mạng.
 • Hội Báo toàn quốc năm 2023 là sự kiện lớn của báo giới cả nước chào mừng những thành tựu to lớn của đất nước trong tiến trình đổi mới, nêu bật những đóng góp và sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời quảng bá các sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.
 • Hội Báo cũng là dịp những người làm báo giao lưu, gặp gỡ công chúng, qua đó khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của nhân dân, nâng cao uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam. Đây cũng là dịp để biểu dương, động viên những cống hiến của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Phát biểu tại họp báo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi cho biết bên cạnh các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sôi nổi, hấp dẫn, nét đặc sắc của Hội Báo năm nay là hoạt động nghiệp vụ có chất lượng cao, có tính thời sự, với điểm nhấn trong phong trào chuyển đổi số báo chí đang diễn ra mạnh mẽ như: Hội thảo “A.I và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn; tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số”; tọa đàm “Hội ngộ Giải A Báo chí quốc gia”…”
 • Chủ đề “Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa- Sáng tạo” của Hội Báo năm nay cũng là một sự khác biệt so với các năm trước. Chủ đề này được Ban Tổ chức lựa chọn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam trong bối cảnh báo chí đang phải đương đầu, nỗ lực vượt qua thách thức, chủ động đổi mới, sáng tạo trong cách thức làm báo hiện đại, đồng thời gắn với lương tâm, trách nhiệm, gắn với văn hóa, đạo đức của người làm báo.
 • Hội Báo toàn quốc 2023 có quy mô toàn quốc với nhiều đổi mới, sáng tạo nhằm tạo sức hấp dẫn với công chúng. Trong đó có hoạt động trưng bày ấn phẩm báo xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2022 và đầu năm 2023, bao gồm: Báo Tết Dương lịch, số Xuân Quý Mão 2023 – Tất niên – Tân niên và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu…
 • Hội Báo toàn quốc 2023 có 87 gian trưng bày các ấn phẩm báo xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2022 và quý I/2023 với sự góp mặt của 63 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố, 60 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng các gian trưng bảy chuyên đề tiêu biểu của các Liên Chi hội và sự tham gia hoạt động của khối các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng báo chí, khu trưng bày của các đơn vị cung cấp trang thiết bị báo chí – truyền thông hiện đại.
 • Các khu vực trưng bày gồm: Khu trưng bày trung tâm là các gian trưng bày chuyên đề; khu vực trưng bày báo chí khối Trung ương; khu vực trưng bày báo chí khối địa phương; gian của Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố hoặc các cụm thi đua Hội Nhà báo địa phương; khu vực trưng bày khối các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng báo chí và các đơn vị cung cấp trang thiết bị sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình, truyền thông đa phương tiện…
 • Hội Báo toàn quốc 2023 mang đến cho công chúng và các nhà báo nhiều sự kiện nghiệp vụ, văn hóa phong phú, có sức lôi cuốn. 
 • Điểm nhấn của Hội Báo năm nay là chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí. Người làm báo trong cả nước và công chúng có cơ hội phân tích và học hỏi thông qua tác phẩm báo chí xuất sắc nhất, từ đó góp phần gia tăng hơn nữa báo chí chất lượng cao. Bên cạnh đó, Hội thảo “A.I và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn” đề cập đến vấn đề “nóng” của báo chí số. Đây là cơ hội cho các nhà báo, các cơ quan báo chí cùng nhận diện xu hướng trên thế giới, thảo luận về những câu hỏi hóc búa mà trí tuệ nhân tạo đang đặt ra, từ đó định hướng sáng tạo và quản trị sáng tạo cho từng nhà báo và mỗi cơ quan báo chí.
 • Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi đề nghị các phóng viên báo chí Trung ương và địa phương chung tay với Hội Nhà báo Việt Nam lan tỏa tinh thần của Hội Báo toàn quốc 2023 tới đông đảo công chúng.
 • Hội báo toàn quốc 2023 được tổ chức tại bảo tàng Hà Nội có quy mô lớn nhất từ trước tới nay cùng với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí cùng hội viên – nhà báo và công chúng cả nước.

COMARTEK vinh dự khi là khách mời tham dự hội báo toàn quốc 2023

Góc tự hào:

 • #VDCA tự hào khi gian hàng đạt được giải B trong hạng mục Trang Trí Ấn Tượng.
 • ComartekCMAT rất vinh dự và tự hào khi #DCC_Censor#GiveNow là 2 trong số những sản phầm được trưng bày trong gian hàng #VDCA.

Share