Lễ kí kết hợp tác giữa VDCA & GiveNow

Lễ kí kết hợp tác giữa VDCA & GiveNow

Ngày 27/4/2023 tại tòa Comartek Building đã diễn ra lễ ký kết ghi nhớ hợp tác trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông nhằm kết nối và lan tỏa các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo trên nền tảng công nghệ GiveNow.vn giữa Doanh nghiệp xã hội GiveNow và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA)

Lễ kí kết hợp tác giữa VDCA & GiveNow
Lễ kí kết hợp tác giữa VDCA & GiveNow

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Hội Truyền thông số Việt Nam có sự tham dự của ông Vũ Kiêm Văn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, ông Hoàng Viết Tiến, Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng, ông Hoàng Đình Chung, Giám đốc Trung tâm Bản quyền số.

Về phía Doanh nghiệp xã hội GiveNow có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Quân – Chủ tịch HĐQT, ông Ngô Anh Tuấn Giám đốc điều hành, ông Doãn Duy Kiên – Giám đốc công nghệ, cùng các lãnh đạo và cán bộ phụ trách hai bên.

Theo nội dung hợp tác, Hai bên sẽ phối hợp thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trực tuyến, thực hiện trách nhiệm xã hội phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và chuyên môn của các bên theo nguyên tắc minh bạch, thượng tôn pháp luật. Đồng thời, Hội Truyền thông số Việt Nam cũng bảo trợ truyền thông cho các hoạt động của GiveNow, kết nối và quảng bá về Nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến GiveNow.vn tới các thành viên, hội viên, đối tác và trong các sự kiện nhằm lan tỏa các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo ý nghĩa tới cộng đồng.

GiveNow.vn là nền tảng công nghệ kết nối gây quỹ từ thiện minh bạch, uy tín và tiện lợi do Doanh nghiệp xã hội GiveNow vận hành. “Tại GiveNow.vn ai cũng có thể tham gia, bất cứ đóng góp bằng tiền hay ngoài tiền được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả. Tất cả các dự án, hoàn cảnh đều được thực hiện bởi các tổ chức uy tín, có chuyên môn và có pháp nhân như Quỹ Hy vọng, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ, Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát,… và GiveNow là cầu nối trên không gian số giữa cộng đồng các nhà hảo tâm và các tổ chức uy tín nêu trên” – ông Ngô Anh Tuấn, đồng sáng lập kiêm Giám đốc GiveNow chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Kiêm Văn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam cho biết, với vai trò là một tổ chức xã hội, nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số và truyền thông số, VDCA những năm qua đã cùng với các Hội viên tổ chức nhiều hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) như trao tặng máy tính, thiết bị số cho các vùng sâu, vùng xa, nơi đặc biệt khó khăn nhằm thu hẹp khoảng cách số. VDCA rất vui mừng đồng hành cùng GiveNow trong việc lan toả các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên môi trường số, giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng biết tới và sẻ chia, VDCA mong muốn GiveNow dựa trên lợi thế về công nghệ sẽ phát huy những giá trị cốt lõi để xây dựng một cộng đồng nhân ái. Qua việc bảo trợ truyền thông cho GiveNow.vn, VDCA cùng các hội viên mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội của mình một cách hiệu quả và bền vững qua việc kết nối với các tổ chức chuyên nghiệp về thiện nguyện.

  • Cảm ơn Hội truyền thông số VDCA đã tin tưởng và hợp tác cùng GiveNow trong việc Phát triển nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến GiveNow.vn!
  • Comartek Building tự hào là nơi để VDCA Và GiveNow hợp tác kí kết và hỗ trợ GiveNow về công nghệ.

Share